Ý TƯỞNG VÀ CƠ HỘI LÀM GIÀU (P2) xuất nhập khẩu

Thành công của “người bộ hành” đã trở thành giai thoại trong giới kinh doanh thế giới, nhiều chuyên gia đã tổ chức những buổi thảo luận tổng kết con đường thành công của họ.

Thứ nhất: Công ty Sony có con mắt tinh tường, họ đã nhìn thấy thị trường tiềm năng thông qua việc tập luyện thể dục thể thao của con người. Mối quan hệ này là cơ sở để tạo nên thành công của “người bộ hành”.

>> Tham khảo: mua bán online

Thứ hai: Kênh quảng cáo của họ được thiết kế rất tinh xảo, hình thức công bố- sản phẩm tại các cuộc họp báo ở công viên phù hợp với tính chất của sản phẩm, bản thân điều này đã mang tính thời sự, là hình thức tuyên truyền không chỉ trên diện rộng mà còn đạt hiệu quả cao.

Kết quả hình ảnh cho ý tưởng khởi nghiệp

Thứ ba: Đem sản phẩm tặng cho người nổi tiếng, lợi dụng sự ngưỡng mộ của mọi người đối với những người nổi tiếng để mở rộng thị trường tiêu thụ.

>> thông tin liên quan: Bán nhà đà nẵng

Một loạt thê tiến công mạnh mẽ này làm cho tâm lý người tiêu dùng bị lay động. Hình ảnh chiếc phone “người bộ hành” đeo ở thắt lưng đã trở thành mốt thời thượng, một nhu cầu của con người.
Chúng ta có thể có được một sô kinh nghiệm kinh doanh như sau:

>> Xem thêm: Bán nhà tphcm

Thứ nhất: Là một thương gia, cần dám liên tưởng và giỏi liên tưởng, không câu nệ lề thói cũ. Phải luôn nhớ rằng: Chỉ có không nghĩ được chứ không có gì không iàm được.

Thứ hai: Tiền bạc nằm trong tay mình, không cần dựa
vào ai, không nên lúc nào cũng ngồi đợi cơ hội. Thực ra, nhiều khi cơ hội và tiền bạc đều phải dựa vào sự tìm tòi của bản thân.

Thứ ba: Trên thế giới này không có kinh doanh tồi mà chỉ có người không có sở trường kinh doanh.

>> Trang chủ : http://baohocuongduc.com/, chọn danh mục : http://baohocuongduc.com/category/thie-bi-vat-tu/

Add your comment