Tư vấn loại máy lọc không khí giành cho Hội trường – bảo vệ sức khỏe

Khi mà môi trường không khí ngày càng bị ô nhiễm thì những nơi xuất hiện đông người cũng chính là nơi môi trường khó có thể trong lành dù có ở phòng kín. Hội trường hay phòng họp chính là một ví dụ điển hình. Quá nhiều người cùng hít thở không khí trong một căn phòng như vậy rất dễ dẫn đến sự ngột ngạt khó chịu. Chính vì vậy máy lọc không khí luôn là giải pháp hữu hiệu giải quyết tình trạng này. Dưới đây là sự tư vấn về một trong số các loại máy lọc không khí phù hợp cho việc sử dụng ở những phòng hội trường không gian lớn.

Máy lọc không khí F95S

máy lọc không khí công nghiệp tiêu diệt nhanh và hiệu quả các loại chất độc xây dựng, mùi thuốc lá, vi khuẩn và các loại chất độc hại trong không khí để cung cấp một môi trường sạch. Tiêu diệt trên 99% các phẩn tử ô nhiễm PM2.5 (đường kính lớn hơn 2.5µmMáy lọc không khí F95S tiêu diệt nhanh và hiệu quả các loại chất độc xây dựng, mùi thuốc lá, vi khuẩn và các loại chất độc hại trong không khí để cung cấp một môi trường sạch.

Tư vấn loại máy lọc không khí giành cho Hội trường - bảo vệ sức khỏe 1

>> Xem thêm: Bảo hộ an toàn cường đức chất lượng tốt nhất

Tiêu diệt trên 99% các phẩn tử ô  nhiễm PM2.5 (đường kính lớn hơn 2.5µm),các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi độc hại và các loại vi khuẩn.

Phạm vi hoạt động rộng tới 150m2.

Các ứng dụng: văn phòng tòa nhà thương mại, phòng tập, bệnh viện, phòng hút thuốc, casino, khu vực chờ, vui chơi giải trí…

Tốc độ cung cấp khí sạch lên đến 1130m 3/h.

Giao diện người dùng thân thiện

  • Màn hình cảm ứng 8-inch thể hiện chi tiết chỉ số của các phần tử PM2.5,các hợp chất hữu cơ bay hơi, và khí carbon dioxide trong không khí.
  • Chức năng lưu dữ liệu cung cấp khả năng vẽ các chỉ số chất lượng không khí trong vòng 12 giờ cuối.
  • Các cảm biến chất lượng không khí siêu nhạy giúp đo chính xác mức PM2.5 và hiển thị tức thì các thay đổi về mùi không khí.

>> Xem thêm: máy tạo ẩm

 Chi phí bảo trì thấp

  • Hiệu quả lọc cực cao nhưng rất tiết kiệm năng lượng.
  • Độ bền và độ tin cậy cao:thời gian sử dụng của tầng lọc tĩnh điện và quạt siêu êm EBM lên đến hơn 10 năm.
  • Tuổi thọ của các ống chống vi khuẩn UV, các khối lọc khử mùi,và bộ lọc HEPA lên đến 2năm). Một trong các thương hiệu cũng lắp đặt màng lọc HEPA hiện đại là may loc khong khi coway

>> Xem thêm: Các loại máy lọc không khí được sử dụng nhiều nhất hiện nay, bảo vệ sức khỏe

Add your comment