Tư vấn chọn sim hợp cho người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 theo phong thuỷ

Mọi người luôn quan niệm phong thuỷ là yếu tố có sự ảnh hưởng khá lớn đến nhiều lĩnh vực trên cuộc sống như: Kinh doanh, mưa bán, sự nghiệp,.. Chính vì thế việc lựa chọn một chiếc sim tứ quý sẽ là một lựa chọn đúng đắn trong việc chọn một vật phong thuỷ gắn liền với bản thân. Đối với những người sinh năm Canh Ngọ thì họ cần lựa chọn chiếc sim hợp với tuổi của mình nếu muôn phát triển.

 

  • Thế nào là sim tứ quý  được hiểu đơn giản là dãy sim dựa trên yếu tố thời gian sinh, năm sinh của mỗi người. Ví thế những người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 thì chọn chiếc sim hợp 1990.  Chiếc sim hợp 1990 sẽ là chiếc sim có sự cân bằng của âm dương, ngũ hành tương sinh, nút số cao, … đảm bảo cho việc chiếc sim đó sẽ hộ trỡ cho chủ nhân của mình rất nhiều trong công việc, trong cuộc sống.
  • Cách để chọn sim tứ quý 1990 Canh Ngọ đơn giản nhất:
  • tìm hiểu thêm về sim tứ quý tại đây

Những chiếc sim hợp mệnh, hợp tuổi sẽ là lựa chọn đầu tiên trong việc lựa chọn mua sim tứ quý. Bên cạnh đó những con số hợp tuổi, hợp mệnh cũng rất quan trọng, nó sẽ có ý nghĩa tốt đối với chủ nhân. Đối với người sinh năm Canh Ngọ thì con số 9 chính là số quái khí của họ, nếu có nhiều con số này trong dãy sim điện thoại thì chĩnh bạn ngay lập tức sẽ cảm nhận được những vận khí may mắn, vận khí tài lộc, sức khoẻ.

  • Đến những trung tâm sim thể hoặc lên những trang mạng về sim tứ quýbạn sẽ được tư vấn rõ ràng hơn và có thể hiểu sau hơn từ đó lựa chọn được chiếc sim hợp thuổi Canh Ngọ một cách chuẩn xác nhất và nhanh nhất.
  • Ngoài ra trong trường hợp bạn lỡ không nhỡ rõ ngày tháng năm sinh của mình thì có thể có thể tham khảo bảng sim phong thuỷ, sim hợp mệnh 1990 Canh Ngọ trên các trang mạng.

ngoài ra các bạn có thể xem thêm về sim tiến 4 hoặc nghiên cứu về sim tiến 3 tại đây

Như vậy bạn đã có thể hoàn tâm yên tâm nếu vận dụng đúng những cách trên, chắc chắn bạn sẽ có trong mình một chiếc sim tứ quý.

Add your comment