Tư vấn chọn mua sim taxi theo mệnh cho bạn

Có thể nói một chiếc sim taxinó không đơn thuần là một chiếc sim số thông thường mà ý nghĩa của nó vượt lên trên cả cái đẹp giống như một vật linh thiêng luôn sát cạnh bên bạn, một chiếc bùa hộ mệnh luôn bảo về che chở cho bạn và giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống của mình. Vậy làm thế nào để chọn mua sim taxi một cách chuẩn nhất hãy cùng tham khảo những thông tin hữu ích dưới bài viết này nhé.

>>Tìm hiểu thêm sim taxi 

 

_Cách nhận biết khi mua sim taxi phong thủy

Nhìn một chiếc sim điện thoại thông thường thì không phải ai cũng có thể mua được cho mình một chiếc sim phù hợp nhất. Bởi khi mua sim taxi mà hợp phong thủy nó phải dựa vào những nguyên tắc xem sim số theo luật của phương Đông. Yếu tố đầu tiên khi mua sim taxi chắc chắn dựa vào những đặc điểm bên ngoài có cấu tạo đặc biệt và điều này có thể thấy ở những loại sim số đặc biệt khác như sim tam hoa, sim ngũ quý, sim lục quý và sim tứ quý… khi nhìn vào những loại sim này thì chắc chắn cũng phải ấn tượng với nó. Tuy nhiên nếu là mua sim taxi theo luật phong thủy ngũ hành thì không phải cứ là sim đẹp thì nó hợp phong thủy, mà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như luật phong thủy ngũ hành, luật âm dương và các yếu tố khác.

_ Tư vấn chọn mua sim taxi theo phong thủy

Nếu chọn mua sim taxi theo phong thủy thì bạn phải chú ý đến những vấn đề và yếu tố tác động khác nhau đến nó. Yếu tố đầu tiên là ngũ hành tương sinh với ngũ hành của chủ nhân có các mệnh như kim, mộc, thủy, hỏa, thổ xét yếu tố tương sinh và tương khắc để lựa chọn được sim phù hợp nhất với bạn. Thứ hai phải có sự hài hòa về âm dương của các dãy số khi mua sim số đẹp, và phù hợp âm dương theo mệnh ngũ hành. Hai yếu tố trên là hai yếu tố quan trọng nhất khi bạn lựa chọn mua sim phong thủy theo ngũ hành, ngoài ra khi còn chú ý đến các yếu tố như hành quẻ bát quái, số nút…

Add your comment