Tinh bột nghệ nano là gì? Nó khác gì với bột nghệ?

Từ lâu, nghệ đã được dân gian sử dụng phổ biến vừa là gia vị trong bữa ăn, vừa là thành phần thảo dược chữa trị được rất nhiều bệnh lý. Cho đến ngày nay, lợi ích của nghệ vẫn được nhiều người quan tâm và không ngừng cải tiến, trong đó phải kể đến tinh bột nghệ nano. Vậy tinh bột nghệ nano là gì? Nó khác gì với bột nghệ chúng ta vẫn thường hay dùng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm sáng tỏ điều này.

xem thêm về tinh bột nghệ tại đây http://www.tinhhoayhoc.com/p/nano-curma-tinh-nghe-nano.htm

Tinh bột nghệ nano là gì?

Trải qua rất nhiều cuộc nghiên cứu và phân tích về các thành phần của nghệ, các nhà khoa học đã chứng minh được rằng, nghệ có chứa 1 thành phần có khả năng chữa trị bệnh rất tốt, đó là Curcumin. Việc sử dụng nghệ bằng cách kết hợp với món ăn hàng ngày hay sử dụng bột nghệ không thể hấp thụ được hết dưỡng chất này trong nghệ. Và để giúp mọi người tận dụng các dưỡng chất quý có trong nghệ và tăng cường khả năng hấp thụ các dưỡng chất này thì công nghệ sản xuất tinh bột nghệ nano ra đời.

Tinh bột nghệ nano là sản phẩm được chiết xuất từ nghệ tươi. Sau quá trình làm sạch, gọt vỏ, loại bỏ axit nhựa, thái lát, sấy khô, nghiền nhỏ rồi sàng lọc chất xơ và tạp chất. tách lấy tinh dầu để thu tinh bột nghệ. Quy trình được áp dụng công nghệ nano để sản xuất trở nên dễ dàng và thuận tiện. Nghệ được sản xuất theo phương pháp này được gọi là tinh bột nghệ nano.

( đọc thêm sản phẩm khác của chúng tôi tại đây http://www.tinhhoayhoc.com/c/dong-trung-ha-thao-han-quoc-my-nhat-trung-quoc.htm/ )

 

Tinh bột nghệ nano khác gì với bột nghệ?

 

Không ít người vẫn nhầm lẫn bột nghệ là tinh bột nghệ. Và tưởng rằng nó chỉ khác nhau ở cách gọi tên. Nhưng không! Đây là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những hiểu biết đơn giản và hữu hiệu nhất để phân biệt sự khác nhau giữa tinh bột nghệ nano và bột nghệ.

  • Nghệ tươi sau khi say nhuyễn được hòa với nước và lọc lại nhiều lần để loại bỏ tạp chất và chất xơ, tiếp đó phơi khô. Quá trình thủ công này làm cho dưỡng chất chính curcumin có trong nghệ không còn được đảm bảo và màu sắc không còn giữ nguyên, màu vàng của nghệ sẽ nhạt bớt đi.
  • Trong khi đó, tinh bột nghệ được tách, lọc, sấy khô với công nghệ nano giúp cho dưỡng chất trong nghệ, màu sắc gần như còn nguyên. Chính vì thế mà việc sử dụng tinh bột nghệ sẽ mang lại hiểu quả cao hơn rất nhiều so với việc sử dụng bột nghệ thông thường.

(sản phẩm rất tốt khác các bạn nên tham khảo http://www.tinhhoayhoc.com/p/dong-trung-ha-thao-gold-han-quoc-hop-go-60-goi.htm )

Hiện nay, tinh bột nghệ nano đã trở nên tiện dụng khi được sản xuất dưới dạng viên nang dễ uống và được bày bán rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên, để tránh mua phải tinh chất nghệ nano hàng nhái, kém chất lượng, người tiêu dùng chỉ nên mua tinh chất nghệ viện khoa học công nghệ sản xuất. Và tìm mua đúng cơ sở phân phối chính hãng như tại công ty cổ phần Doca theo địa chỉ duy nhất số 58,Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline 0943 979 989 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

xem thêm :

 

Add your comment