Tìm một chiếc đồng hồ đeo tay ưng ý liệu có khó quá không

Lúc ấy Bill Gates mắt tròn mắt dẹt nhìn tờ báo. Bìa tờ tạp chí có in một máy vi tính loại nhỏ sau khi đã được đổi mới, đó là hình ảnh chiếc máy tính vi xử lý Altair loại 8080. Còn ghi rất rõ dòng chữ: Chiếc máy tính vi xử lý đầu tiên trên thế giới rất phù hợp với những nhà kinh doanh.

Đọc hết dòng chữ này mắt Bill Gates chùng xuống, “Là thật hay là giả đây? 8080 đã có máy vi tính vi xử lý thực sự rồi ư?”

Paul Allen xúc động lạ thường đến mua bán đồng hồ đeo tay lời nói ra cũng run rẩy. Anh tâm sự với Bill Gates về cảm nhận mạnh mẽ của mình: “Đây là loại máy vi tính nhỏ, xinh nhất và rất chuyên nghiệp trong lịch sử đấy nhỉ! Bây giờ chúng ta đã có cơ hội để vận dụng BASIC rồi! Chúng -ta hoàn toàn có thể dùng nó để viết lập ữình!”

Khi ấy, nói với Bill Gates rằng chiếc đồng hồ đeo tay ưng ý dựa vào tờ bìa

này thì không bằng là dựa vào Paul Allen.

Đồng hồ nam G50805.301.033

Vì, Paul Allen luôn chú ý phát ưiển ổ cứng. Paul Allen cho rằng, chức năng vi xử lý đời mới sẽ luôn mạnh hơn đời cũ, còn thể tích thì đời mới luôn nhỏ hơn đời cũ. Đến lúc nào đó mọi người sẽ sớm biến hệ thống đồng hồ nam dây kim loại to lớn này bé chỉ bằng hộp diêm. Máy tính vi xử lỷ Altair 8080. Sau đó là chíp vi xử lý của máy

4004, 8008. Những sản phẩm này dã là cơ sở để họ có những sản phẩm kỳ lạ.

Paul Allen đã không tính sai. Trước khi máy vi tính Altair ra đời, thì Paul Allen mua đồng hồ nam cao cap luôn cảm thấy chip 8080 có đủ những chức năng đề khai thác lập trình ngôn ngữ BASIC! Lúc ấy Paul Allen cũng đã nói với Bill Gates, Bill Gates chẳng bảo đúng sai nhưng cũng nửa tin nửa ngờ.

Xem thêm các loại đồ bảo hộ, thiết bị vật tư tại đây: http://baohocuongduc.com/

Add your comment