Thận trọng khi mua ổ cắm, dây điện

Các bạn muốn tìm hiểu và tham khảo thêm về cách nấu lẩu thái thì các bạn có thể vào trong này: https://momkitty.com/cach-nau-lau-thai-cay-chua-ngon-suyt-xoa.htm để tham khảo công thức nhé. Còn trong bài viết này các bạn sẽ biết được những thận trọng trong khi mua ổ cắm, dây điện nha các bạn.

Thận trọng khi mua ổ cắm, dây điện

Thị trường thiết bị điện gia đụng hiện nay rất “lộn xộn”, bởi sản phẩm không thương hiệu, không rõ nguồn gốc xuất xứ rất nhiều. Dùng loại hàng này vừa thiếu an toàn, lại tốn kém do hao điện và dễ hư hỏng thiết bị. Dưới đây là một vài dấu hiệu nhận biết.

Theo phòng Quản lý chất lượng Công ty dây và Cáp điện VN, đôi với sản Ị)hẩm điện, nhà nước bắt buộc áp dụng theo tiêu chuẩn 2103-94 TCVN, đăng

ký tại Chi cục í Tiêu chuẩn – Đo lường chất lượng. Thiết bị điện rởm không đăng ký chất lượng tại cơ quan nào. Dây dẫn không đạt yêu cầu kỹ thuật.

Bạn muốn biết cách nấu lẩu thái có thể vào đây: https://agiadinh.net/cach-nau-lau-thai-chua-cay-dung-vi.html để xem chi tiết nhất nha.

Ví dụ loại dây 2×0^5 li vuông kết cấu đúng chuẩn phải có 16 sợi kim loại, trong khi hàng rởm chưa tới 10 sợi, phần đồng bên trong lại cọ nhiêu tạp chất. Ngoài ra, với dây dẫn loại tốt, chất nhựa cách điện bên ngoài là nhựa nguyền sinh, bên trong là nhựa 979/ Dây điện kém chất lượng hầu như làm bằng nhựa tái chế hoặc trộn chất cabonic canxi, nên rất giòn, dễ vỡ, chịu nhiệt kén.

Thận trọng khi mua ổ cắm, dây điện

Thận trọng khi mua ổ cắm, dây điện

Người tiêu dùng thiệt hại gì?

Sản phẩm kém chất lượng thường nhanh hỏng, phải thay thế tốn kém và mất thời gian. Điều quan trọng hơn, dây điện không đạt chuẩn, hàm lượng đồng thấp, khi sử dụng điện trở lởn sẽ biến điện năng thành nhiệt năng. Nêu gặp chất liệu cách điện rởm sẽ gây chập mạch, cháy, no… Các đồ điện đi kèm như: tivi, tủ lạnh, máy giặt. .“, sẽ bị ảnh hưởng, dẫn đến tuổi thọ của vật dụng này giậm hẳn.

Nếu gia đình nào chẳng may mua nhiều dây, ể điện rởm, hăng tháng phải trả thêm một khoản “tiền điện vô hình” do nhiệt năng tỏa ra ngoài.

Tương tự chúng ta có thể tìm hiểu tiếp về cách nấu lẩu thái trong này: https://ameovat.com/cach-nau-lau-thai-lau-hai-san-chua-cay-dung-vi hoặc có thể cùng chuyển mục tổng hợp của chúng tôi tìm hiểu một cách chi tiết nhất ở trong bài viết hướng dẫn lần sau xem sao nhé.

Add your comment