Tại sao Gem Riverside Đất Xanh điểm đến lý tưởng cho mọi gia đình

Dự án Gem Riverside của tập đoàn địa ốc Đất Xanh có vị trí vị trí đắt giá của khu dân cư Nam Rạch Chiếc. Vậy Gem Riverside Đất Xanh đã được triển khai ra sao và liệu với đảm bảo giao nhà đúng thời hạn hay không?

gem riverside diem den ly tuong cho moi gia dinh

Gem Riverside Quận 2 điểm đến lý tưởng cho mọi gia đình

Trong GĐ cuối tháng 10/2017, CDT là tập đoàn Đất Xanh đã tiến hành chốt nhà thầu sẽ xây dựng dự án Gem Riverside. Đơn vị được lựa chọn là nhà thầu An Phong, một đơn vị với tiếng tăm trong lĩnh vực thi công. Thời điểm này, dự án đang được ứng dụng một số bước khảo sát cuối cộng trước lúc chính thức bắt đầu xây dựng. Do vậy, dự án sẽ được bắt đầu làm theo đúng kế hoạch là vào quý 4 năm 2017.

Việc tuyển lựa 1 nhà thầu danh tiếng như An Phong sẽ đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ của tổ hợp. Đồng thời, dự án sẽ được cam kết đảm bảo về mặt lộ trình, đúng thời gian bàn giao nhà trong năm 2019. Vì vậy, dù chưa được chính thức xây dựng, nhưng Gem Riverside vẫn nhận được rất nhiều sự để ý, săn đón của khách mua và các nhà đầu tư BDS.

Thông tin căn hộ Gem Riverside:

Cuộc sống tại Gem Riverside sẽ được bảo vệ tốt nhất

Hệ thống bảo vệ dự án Gem Riverside như thế nào

Thời điểm hiện tại, giá bán dự trù của một vài căn hộ thuộc dự án vào khoảng 30 triệu đến 35 triệu trên m2. Việc triển khai ra mắt một vài căn hộ đợt đầu cũng được CDT ứng dụng vào dịp tháng cuối năm 2017 này.

Thông tin về dự án Gem Riverside Đất Xanh

Dự án Gem Riverside được giới đầu tư nhận định là sẽ có khả năng tạo thành cơn sóng bất động sản lúc được chính thức ra mắt. Xét về giá trị của căn hộ, có thể thấy mức giá hiện tại là khá thấp so với một vài căn hộ cộng thị trường trên phân khúc giai đoạn này.

Và mặc dù được xếp vào các căn hộ tầm trung, song chủ dự án lại muốn Gem Riverside trở thành 1 viên ngọc sáng bên sông. Từ đó, một vài đầu tư của chủ dự án hướng đến một Gem Riverside với những căn hộ đẳng cấp. Từ đó, có mức giá được dự định, mang thể thấy đó đang là miếng bánh thơm ngon cho một vài NĐT, và chắc chắn việc đầu tư vào dự án này sẽ đem lại lợi nhuận cao.

Tìm hiểu giá bán căn hộ Gem Riverside: Giá bán Gem Riverside Quận 2

Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích 6,7 hecta, mang 6 toà tháp cao 35 tầng và gồm 3000 căn hộ. Gem Riverside mang 3 mặt có tầm nhìn hướng sông, đây thực sự là một địa thế rất đẹp mà hiếm dự án nào sở hữu được. Và hơn thế, có vị trí nằm ven sông, là nơi sinh khí, đem đến lợi điểm vể mặt phong thuỷ cho dự án.

CĐT dành ra 1,9 hecta đất để thi công công viên nội khu, biến dự án phát triển thành 1 môi trường sống xanh quyến rũ mọi KH. Trước áp lực của đô thị hoá, lượng cây xanh tại Sài Gòn đang thiếu hụt, dẫn tới chất lượng không gian sống bị ảnh hưởng. Bởi thế, những không gian sống xanh là điều mà mọi người đang tìm kiếm.

Dự án sở hữu nhiều tiện ích cung ứng nhu cầu của cư dân. Có hệ thống bể bơi đạt nguyên tắc, khu vui chơi trẻ em, các phòng tập thể dục, yoga, sân bóng đá, tuyến đường chạy ven hồ… Đời sống tại đây sẽ mang đến một vài trải nghiệm đích thực cho các cư dân tại đấy.

hơn nữa, các tiện ích bên ngoài cũng là điểm lôi kéo của dự án này. Cách dự án không xa là một vài hệ thống trường học, trung tâm y tế và siêu thị… Cung ứng một vài nhu cầu thiết yếu của mọi người lúc sống tại Gem Riverside.

Add your comment