Sự cần thiết việc sử dụng bảo hộ lao động tại Philipspin năm 2018

Xuất nhập khẩu hàng hóa  của Philippin dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng trong năm nay sau khi tăng 11,68% trong giai đoạn từ tháng 1 đến tháng 10, một quan chức của Sở Thương mại và Công nghiệp (DTI) cho biết.

“Ngành xuất khẩu là một ngành tạo việc làm lớn, và chúng tôi hoan nghênh những phát triển tích cực này, vì điều này sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm hơn”, Thứ trưởng Thương mại của Nora K. Terrado cho biết. Cần được bảo hộ lao động

Xuất nhập khẩu hàng hóa tại Phlipspin ( ảnh minh họa )

Xuất nhập khẩu hàng hóa tại Phlipspin ( ảnh minh họa )

Tổng doanh số xuất khẩu trong suốt thời gian này đã đạt 53,11 tỷ đô la, so với năm ngoái là 47,55 tỷ đô la.

Trong 10 tháng đầu năm 2017, giá trị xuất khẩu hàng hóa gần như đồng đều bằng điện tử ở mức 50,78% và phi điện tử ở mức 49,22%.

Nhật Bản vẫn là điểm xuất khẩu hàng đầu trong tháng 10, với tổng xuất khẩu đạt 871,36 triệu USD và chiếm 16,2% tổng kim ngạch xuất khẩu.

“Nhật Bản là một đối tác thương mại quan trọng của Philippines. Chúng tôi đang tối đa hoá mối quan hệ tốt đẹp với chúng bằng cách giới thiệu và nâng cao nhận thức về các sản phẩm và dịch vụ được thiết kế theo kiểu khác nhau mà chúng tôi có thể xuất khẩu “, Terrado nói.

“Chúng tôi cũng đang tìm kiếm thị trường mới trong khi chúng tôi tiếp tục mở rộng xuất khẩu sang các đối tác thương mại hiện tại. DTI tiếp tục áp dụng các phương pháp tiếp cận và chiến lược mới dựa trên các xu hướng và thay đổi của người tiêu dùng “, bà nói thêm.

Nguồn: http://baohocuongduc.com/

Add your comment