Sở hữu, bảo vệ trong tay ngay sim số đẹp Viettel trả sau miễn phí

Với sự phát triển của công nghệ thông tin như ngày nay thì nhu cầu liên lạc của con người dường như là không thể nào thiếu được. Và khi nhu cầu liên lạc ngày càng tăng lên thì khách hàng sẽ luôn muốn nhận được các ưu đãi khuyến mãi lớn cho số thuê bao của mình. Tuy nhiên khi có quá nhiều các nhà mạng lớn như Viettel, Vinaphone, Mobiphone,… đều có nhiều hình thức ưu đãi khách nhau khiến bạn băn khoăn không biết sử dụng dịch vụ của nhà mạng gì?

Và nếu bạn đang muốn sở hữu, bảo vệ một số thuê bao luôn nhận được nhiều ưu đãi lớn cho các cuộc gọi hay tin nhắn thì bạn hãy thử trải nghiệm ngay một chiếc sim số đẹp Viettel miễn phí nhé

Bạn biết gì về sim số đẹp Viettel trả sau  ?
Đây là một dạng thuê bao của nhà mạng Viettel, nó có nhiều tính năng dành cho khách hàng
Trước hết là thuê bao trả sau. Sử dụng thuê bao trả sau sẽ giúp khách hàng rút ngắn thời gian và tiền bạc so với các thuê bao trả trước, đặc biệt bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn gấp 3, 4 lần so với dịch vụ trả trước.
Là thuê bao cam kết. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về cước phí gia tăng khi gọi điện, nhắn tin nữa mà có thể thoải mái trò chuyện với bạn bè, người thân. Đặc biệt, với những khách hàng thường xuyên phải gọi điện liên tục trong công việc.
Gọi nội mạng sẽ không thành vấn đề nữa. Bạn sẽ được miễn phí số phút gọi nhất định trong tháng tùy thuộc vào số tiền cam kết của bạn. Số phút gọi này sẽ rẻ hơn rất nhiều so với bạn thực hiện cuộc gọi thông thường. Điều này làm bạn tiết kiệm được khoản tiền không nhỏ.
Như vậy, với sự hội tụ của nhiều ưu đãi Hấp Dẫn như đã kể trên, Sim số đẹp trả sau Viettel miễn phí đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Bạn được nhận ưu đãi gì khi sử dụng sim số đẹp Viettel trả sau miễn phí ?

Đối với các dịch vụ nghe gọi, nhắn tin

Chỉ cần trả thêm 50.000đ/tháng ngoài cước thuê bao hàng tháng sẽ được tặng thêm 300 phút gọi nội mạng miễn phí trong 18 tháng kể từ tháng đăng kí từ 0h – 24h hàng ngày.
Chỉ cần trả thêm 100.000đ/tháng ngoài cước thuê bao hàng tháng thì Sim số đẹp Viettel trả sau miễn phí 1.000 phút gọi nội mạng miễn phí trong 18 tháng kể từ tháng đăng kí từ 0h – 24h hàng ngày.
Chỉ cần trả thêm 200.000đ/tháng ngoài cước thuê bao hàng tháng bạn sẽ có 1.000 phút gọi nội mạng miễn phí trong 18 tháng kể từ tháng đăng kí từ 0h – 24h hàng ngày.
Miễn phí 10 phút/ gọi nội mạng (không giới hạn tổng số phút miễn phí trong tháng) trong 18 tháng tính từ tháng đăng kí  từ 0h – 24h hàng ngày.

Đối với các dịch vụ 3G
Miễn phí cước duy trì dịch vụ 3G (10.000đ/tháng)

Miễn phí cước thuê bao dịch vụ Mimax (40.000đ/tháng) trong vòng 18 tháng tính từ tháng đăng kí.

Bên cạnh đó , khi bạn sử dụng các dịch vụ trả sau của mạng Viettel, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn hơn nữa như  gọi nội mạng miễn phí, tri ân khách hàng trong dịp sinh nhật hoặc ngày lễ, tặng thẻ Vip, tích điểm thưởng,…

Vậy còn chần chừ gì nữa mà khách hàng không lựa chọn cho mình ngay một chiếc sim số đẹp Viettel trả sau miễn phí nữa. Hãy dùng thử và trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất của nhà mạng Viettel nhé.

Đọc thêm:

 

Add your comment