One Verandah MapleTree sản phẩm quá nhiều tiềm năng

Dự án căn hộ One Verandah nằm tại quy hoạch nằm trong khu đô thị mới Thạnh Mỹ Lợi quận 2. Là dòng sản phẩm căn hộ đẳng cấp được những CDT chú trọng vào lối kiến trúc và kiến trúc nhằm tạo sự khác biệt cho sản phẩm, Ngoài ra dự án còn được ông lớn Maple Tree quy hoạch rất đồng bộ và hiện địa trong từng mảng môi trường sống và tiện ích, hình thành nên sản phẩm căn hộ đẳng cấp có mức sống hoàn hảo nhất khu vực quận 2.

one verandah nhieu tiem nang

Căn hộ cao cấp được chủ đầu tư hoạch định quy hoạch trong khu dân cư mới Thạnh Mỹ Lợi quận 2 thành thị Hồ Chí Minh.

Dự án One Verandah https://goo.gl/RRE2cf nằm trong vị trí đắc địa khu dân cư mới nên rất thuận tiện và tiện lợi liên kết giao thông, và với được dàn tiện ích ngoại khu cao cấp bởi những dự án thành thị lớn như: trọng điểm hành chính – kinh tế Thủ Thiêm, Thảo Điền, khu đô thị Sala – Đại Quang Minh, khu đô thị Nam Rạch Chiếc.

Nằm giao có 4 tuyến phố chính trong khu vực là Bát Nàn – Tạ Hiện – Nguyễn Văn Kỉnh và con đường 103 TML – tuyến đường đi lại thẳng vào dự án căn hộ.

mang vị trí tọa lạc này của dự án, One Verandah sản phẩm của tập đoàn MapleTree mang khả năng di chuyển vùng rât tiện dụng và linh hoạt khi với thể ra các tuyến phố lớn trong quận 2 như: Đỗ Xuân Hợp, đại lộ Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định hình thành nên mối liên kết giao thông xuyên suốt và rộng rãi.

Tin tức quy hoạch dự án căn hộ One Verandah.

Dự án căn hộ One Verandah có vị trí quy hoạch trong 1 trong cụm 3 đô thị mới là Thạnh Mỹ Lợi, dự án với tổng diện tích rộng một,7ha sở hữu diện tích xây dựng 5 block căn hộ. Dự án được thiết kế theo lối kiến trúc Singapore mang đậm chất xanh đặc thù của căn hộ kiểu mẫu tại đảo quốc sư tử.

Thông tin One Verandah;

Xây dựng One Verandah đều được bảo hộ lao động tốt nhất

Sống tại One Verandah chất lượng bảo vệ thế nào

Lối kiến trúc mở tạo cho một số căn hộ nội khu One Verandah luôn thông thoáng và mở rộng không gian hưởng ứng được nằng và gió môi trường xung quanh. Cộng đây là hệ thống nội thất bên trong dự án được chủ đầu tư trang bị đầy đủ, tiện nghi nhằm nâng cao mức sống cho chủ sở hửu.

Mỗi căn hộ đều được thiết kế 1 khoảng trống khá rộng dành riêng cho ban công, vừa làm nơi thư giản và làm khu vực ngắm cảnh, là nơi nhận lời được mọi nhân tố môi trường xung quanh từ môi trường xung quanh vào căn hộ.

Là 1 CĐT danh tiếng, và luôn hướng đến môi trường sống tốt nhất cho khách mua cũng như tạo dựng nên một vài dự án tuyệt vời, tập đoàn Maple Tree đã rất chú trọng vào cách bố trí một số mảng không xanh tron dự án cùng hệ thống tiện ích rất là hợp lý và hiện đại.

với hơn 60% khuôn viên dự án được quy hoạch cho các hạng mục cây xanh, công viên, hồ sinh thái tạo cho không gian dự án luôn có bầu không khí trong lành, xanh mát, hình thành nên không gian sống tốt nhất cho dân cư dự án.

One Verandah được CDT bố trí một vài hạng mục tiện ích bên trong cao cấp mang 8000m2, có hàng loạt những dịch vụ tiện ích cấp cao như hồ bơi tràn, hồ bơi Olympic, một số khu siêu thị lớn bên dưới khối đế tòa nhà.

Hay khu vực sinh hoạt cộng đồng, sân tập luyện thể thao đa năng với nhiều bộ môn thể thao đa năng. Chủ đầu tư cũng rất chú ý về một số thành phần cư dân nhí trong dự án, bởi đó là một vài nhân tố nền tảng để hình thành nên 1 cùng đồng dân cư cấp cao, tiên tiến trong tương lai, nên Maple Tree đã triển khai thi công 2 khu vui chơi trẻ em thích hợp vào từng lứa tuổi, và sự phát triển trí não cho trẻ.

Tham khảo ngay; Các đối tượng lựa chọn căn hộ One Verandah

sở hữu thể thấy, dự án sở hữu 1 cuộc sống hàng ngày trông chờ đầy các điều xuất sắc cho một cuộc sống hàng ngày cao cấp và là nơi thỏa mãn ước mơ định cư cho rất nhiều bạn, One Verandah còn là 1 cơ hội vàng cho nhiều chủ đầu tư lúc sở hữu nhiều yếu tố tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai.

Add your comment