Một gia đinh nhỏ nhoi cũng nên có 1 máy chạy bộ

Chỉ là sau khi nhập triều, công việc quá bận rồi, chẳng tư vấn mua máy chạy bộ tại nhà cách nào dứt ra được, mới dần dần sao lãng. Lần này có cơ hội đến Hàng Châu, liền tranh thủ nửa ngày rảnh rỗi ra ngoài dạo chơi, không ngờ lại có được tao ngộ đó.

Vị Giác giao du rộng rãi, thấy nhiều biết rộng, từng trải hơn may chay bo nhap khau người, lại hứng thú với những điều mới lạ của thế gian, chẳng trách được gọi là thiên hạ đệ nhất tài học.

Vị Giác lại tiếp:

– Đã hai lần có duyên với tiểu ca, vẫn chưa biết tôn tính đại danh của tiểu ca là gì?

Lâm Văn Vinh cười đáp:

– Trước mặt bậc trưởng giả nào dám khoe khoang máy chạy bộ điện đa năng. Tại hạ là Lâm Tam, chỉ là một gia đinh nhỏ nhoi tại Tiêu gia ở thành Kim Lăng.

Vị Giác kinh ngạc:

– Kim Lăng Tiêu gia? Có phải hậu nhân của Tiêu các lão  năm xưa?

máy chạy bộ điện uy tín

Tiêu các lão? Lâm Văn Vinh sửng sốt, sau mới nhớ tới máy đi bộ bằng điện Tiêu lão thái gia năm xưa từng làm tới chức Lễ bộ thượng thư, còn có bối phận cao hơn cả Vị Giác, có lẽ là Tiêu các lão này.

– Đúng thế, đúng thế.

Đoàn Tuấn Đạt vội vàng nói, không chừng vào ngày mai ở Chiết Giang thương hội sẽ gặp lại Vị Giác, bây giờ tranh thủ thân cận với ông ta một chút tự nhiên sẽ có ích.

Vị Giác than thở:

– Tiêu các lão năm xưa chính là người đứng đầu mua máy chạy bộ điện ở đâu lễ nghi Đại Hoa, đối nhân xử thế luôn theo lễ đạo, chính là tấm gương mẫu mực. Đáng tiếc nhiều năm trôi qua vẫn không ai có khả năng thay thế ông ấy.

Máy chạy bộ điện có mat tại các gia đình

Nói những việc này Đoàn Tuấn Đạt hoàn toàn mù mờ, chẳng hiểu gì hết, chỉ đành gượng gạo cười trừ.

Vị Giác thở một hơi dài, hỏi tiếp:

– Quách tiểu thư mấy năm nay có máy tập chạy bộ giảm cân bán online https://thethaotaiphat.com.vn/lam-the-nao-giam-can-hieu-qua-voi-may-chay-bo/a619.html được mạnh khỏe không? Ngày trước từ biệt ở kinh thành, đã hai mươi năm không nhìn thấy, thời gian thấm thoát, năm tháng thoi đưa, thật ứng với câu nói của người xưa.

Quách tiểu thư Đoàn Tuấn Đạt lại sửng sốt, lập tức máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn hiểu ra: “Tiêu phu nhân nhũ danh mang họ Quách, Quách Vô Thường là cháu họ của bà, vậy bà ta còn không phải là Quách tiểu thư sao?”

Nhắc lại mấy việc xa xưa ấy, Đoàn Tuấn Đạt thật sự mua máy chạy bộ ở Hà Nội đau đầu: “Cái này quan hệ gì tới ta chứ? Chỉ là không ngờ Tiêu phu nhân lại quen biết cả đại quan trong triều, vậy mà chưa từng nghe bà nói qua, xem ra ngày trước cũng không phải là nhân vật đơn giản.”

 

Add your comment