Làm sao để không mất tiền oan khi chọn mua sim so dep mobi?

Hiện nay việc bị lừa mua số sim điện thoại xảy rất nhiều. Đã có khá nhiều khách hàng băn khoăn là làm thế nào để không mất tiền oan khi chọn mua sim sim so dep mobi?Bạn đừng quá lo lắng với kinh nghiệm của những người mua bán sim chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp bạn chọn mua được số sim ưng ý và nhất là giúp bạn có thể hạn chế tối đa nguy cơ bị lừa đảo.

Visit Site

Chỉ khi nhận được sim sim so dep mobi mình đã mua rồi mới chuyển tiền

Bạn phải nhớ rằng không bao giờ chuyển tiền trước khi bạn chưa nắm rõ được những thông tin như: Người bán là ai, số điện thoại của họ, họ bán hàng có uy tín không?Chỉ khi nắm rõ được những thông tin trên và nhận sim bạn mới bắt đầu thanh toán tiền. Như thế thì chắc chắn sim sim so dep mobi mà bạn đã đặt mua sẽ thuộc quyền sở hữu của bạn.

>>tìm hiểu thêm sim số đẹp mobi

 

Bạn phải tìm hiểu kỹ sim so dep mobi mà bạn chọn

Rất nhiều người đã bị lừa mua phải số sim đã dùng rồi hay sim đã được kích hoạt. Lý do chính là do sự vội vàng của các bạn khi nhận sim. Chon nên các bạn phải kiểm tra kỹ trước khi chọn mua sim nhé.

Phải đảm bảo thông tin về sim so dep mobi của bạn

Bạn cần bảo mật những thông tin cần thiết về sim so dep mobi của mình. Vì nếu bạn để người khác biết những thông tin đó họ chỉ cần làm một vài thao tác là sẽ dễ dàng lấy đi chiếc sim từ trong tay bạn.

tham khảo thêm về sim năm sinh tại đây

Hãy đăng ký trả sau với những sim so dep mobi có giá qúa đắt

Với những số sim có giá tiền lớn bạn đừng vội vàng thanh toán luôn một lần. Mà hãy dùng cách đăng ký trả sau để khi gặp vấn đề bạn có thể khiếu nại và đòi những quyền lợi cho số sim của mình.

Bây giờ thì các bạn không còn phải lo về việc mất tiền khi mua sim so dep mobi nữa. Chỉ cần tìm hiểu và kiểm tra kỹ càng là ta có thể sở hữu được chiếc sim rồi và ta cũng sẽ không mất tiền một cách oan uổng nữa.

ngoài ra còn khá nhiều loại sim như sim lộc phát mời xem

 

 nguồn:Bảo hộ Cường Đức

Add your comment