Học lập Dự án đầu tư Gold Tower 275 Nguyễn Trãi

Gold Tower 275 Nguyễn Trãi mua đựoc 1.200m2 đất nông nghiệp ở ngoại thành Hà NỘi,bây giờ Gold Tower 275 Nguyễn Trãi muốn xây một chung cu trên đó khoảng 10 tầng thì có dc ko ạ,hay là phải xin chuyển mục đích sử dụng đât rồi mới đựoc xây ạ,và thủ tục,trình tự và xin giấy phép như thế nào ạ,mọi ngừoi ai biết chỉ bảo Gold Tower 275 Nguyễn Trãi với nhé,cảm ơn tất cả mọi ngừoi ạ? Đất bạn mua là đất nông nghiệp thì đương nhiên phải chuyển đổi mục đích sử dụng rồi, để xây đc nhà chung cư như Gold Tower 275 Nguyễn Trãi mong muốn còn khối thủ tục về đầu tư dự án, Gold Tower 275 Nguyễn Trãi xem ở các bài về thủ tục đầu tư trong box này đã được mọi người trao đổi rất kỹ. Tôi vừa tốt nghiệp ĐH chuyên nghành KTXD nhưng trong trường chưa được đào tào về cách lập DAĐTXD. Hiện nay công việc của tôi liên quan đến lập DA. Giờ tôi muốn tìm Tài liệu liên quan đến phương pháp lập DADT và muốn học 1 lớp về DAĐT vậy diến đàn ai biết giới thiệu cho tôi với. Tôi xin cảm ơn! Vì bạn chưa quen nên mình chuyển câu hỏi của bạn về chuyên mục này cho đúng vị trí.
– Để hiểu về cách lập dự án đầu tư, tại chuyên mục này của diễn đàn có rất nhiều bài về cơ sở lý thuyết, các mẫu dự án, các tình huống trong thực tế. Bạn hãy dành thời gian đọc hết các bài đó để hiểu thêm nhé.
– Thời gian tới Công ty TNHH giá xây dựng sẽ mở lớp đào tạo về lập dự án đầu tư với sự tham gia giảng dạy của các thầy cô ở các trường Đại học và các cán bộ cơ quan cấp Bộ. Mong bạn sẽ là một học viên trong khóa học đầu.

Add your comment