Hệ thống bảo vệ tại dự án Gem Riverside như thế nào?

Gem riverside một trong một số dự án đang thu hút được sự quan tam để ý của bạn. Tuy chưa công bố nhưng với thương hiệu , danh tiếng của CDT cũng như một số gì mà bản thân dự án có sẵn đã tạo nên hình ảnh cho dự án này. Hôm nay, tôi sẽ giúp KH nghiên cứu về dự án gem riverside để cho bạn cảm nhận được đó là một dự án đáng hứa hẹn

  1. vị trí đắc địa của siêu phẩm Gem Riverside

Căn hộ gem riverside nằm ngay ngoài đường tuyến phố Song Hành cao tốc sẽ sớm được hình thành vào nằm 2018. Đươc coi như là vị trí đắc địa về giao thông , di chuyển sở hữu giao thông một vài quận rất thuận lợi sở hữu các các con phố vào trọng điểm thành phố như Metro Bến Thành- Suối Tiên, hầm Thủ Thiêm… Từ đây mất rất ngắn thời gian đi đến về trọng tâm thành thị như : 10 phút để lưu thông quận Bình Thạnh, 15 phút để đi lại quận Thủ Đức, 20 phút để di chuyển quận một, 25 phút để lưu thông quận 7.

Tham khảo thêm: Những lớp bảo vệ tại dự án Gem Riverside Đất Xanh

gem riverside quan 2 phoi canh

đặc trưng với 2 mặt giáp sông tạo nên 1 môi trường sống trong lành, mát mẻ, gần gũi mang môi trường xung quanh, đó chính là yếu tố thu hút được sự lưu tâm lớn của quý khách vì ở gần trọng điểm thành thị không dễ gì chúng ta với thể tìm được một không gian đẹp do vậy.

  1. thiết kế căn hộ

Là một trong một vài dự án lớn thuộc sự đầu tư của tập doàn Đất Xanh- 1 trong một vài thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nhà đất, dự án gem riverside được đầu tư kiến trúc theo phong cách Châu Âu tân tiến ,snag trọng nhưng ấm cúng. Căn hộ ở đấy đều với những kiến trúc vượt bậc khác có những dự án xung quanh như : mỗi căn hộ đều mang ban công riêng , giữa một vài phòng thiết kế theo không gian mở nhằm tận dụng tối đa nguồn ánh sáng từ thiên nhiên , tạo ra cảm giác thoáng khí cho căn hộ.Chính do vậy dự án này được nếu như Châu Âu thu nhỏ giữa lòng thành phố.

  1. các tiện ích

Không chỉ hiện đại ở thiết kế mà các tiện ích nội khu, ngoại khu dự án gem riverside được hưởng cũng đều rất sang trọng như

Tiện ích nội khu : mang quy mô hồ bơi rộng được thiết kế xen kẽ giữa một vài tòa nhà, khu vui chơi trẻ em, rèn luyện sức khỏe thể thao, hệ thống an ninh hiện đại sở hữu hệ thống camera giám sất 24/24

Tiện ích bên ngoài : sở hữu vị trí đẹp từ đó nên một số tiện ích bên ngoài mang đến cũng rất hiện đại như hệ thống trường học quốc tế,bệnh việ , siêu thị chắc chắn chất lượng cuộc sống hàng ngày của bạn và gia đình bạn được hưởng là tốt nhất.

  1. nguyên do dự án căn hộ gem riverside thu hút được sự để ý của khách hàng

nguồn gốc đầu tiên là dự án này được đầu tư bởi một tập Đoàn với hàng đầu và thương hiệu, luôn lấy quyền lợi của KH đặt lên danh tiếng cam đoan việc phát triển một số căn hộ tầm trung và bình dân phục vụ nhu cầu phân khúc.

dự kiến tuyến đường Song Hành xa lộ sẽ được hiện hữu trong năm 2018 mang 4 làn các con phố được đưa vào sử dụng bởi thế giao thông nơi đay vốn đã thuận lợi nay sẽ trở nên tiện lợi hơn gấp nhiều lần.

Khu Soprt city nằm đối diện đang được san lấp và xây dựng , lúc đưa vào sử dụng thì đấy sẽ là khu liên hợp thể thao lớn nhất Việt Nam, bởi thế cư dân nơi đây sẽ được hưởng thêm tiện ích quyến rũ.

cho nên với các gì vốn sở hữu của mình tôi tin rằng dự án gem riverside sẽ bảo hộ an toàn và chinh phục được lòng in của những bạn lúc lựa chọn căn hộ này.

Add your comment