Giá trị thị trường của máy chạy bộ

Gía máy chạy bộ thích hợp nhất

cổ phiếu trên NASDAQ cũng tăng không kém, từ 1.777 tỷ đô-la lên 3.209 tỷ đô-la, tương đương 90%. Dòng vốn vào máy chạy bộ tại nhà – nếu không muốn nói là dòng tiền gửi tiết kiệm – ở Mỹ tăng mạnh trước hết đã kéo theo đồng đô-la Mỹ lên giá. Nó khiến hoạt động đầu tư trong nước tăng và tỷ lệ tiết kiệm trong nước giảm đột ngột (nói cách khác, đây là sự gia tăng về hoạt động tiêu dùng trong nước). Hệ quả của dòng tiền gửi tiết kiệm là việc nhập siêu của Mỹ gia tăng.

máy chạy bộ rẻ nhất

Dòng tiền máy chạy bộ tại nhà giá rẻ và máy đi bộ  cùng gửi tiết kiệm từ nước ngoài vào Mỹ kéo theo giá trị hối đoái của đồng đô-la Mỹ tăng. Giá cả của hàng hóa nước ngoài giảm nếu tính theo đồng đô-la Mỹ, điều này giúp tỷ lệ lạm phát ở Mỹ được giữ ở mức ổn định. Sau đó, những người đổ vốn vào Mỹ đã mua chứng khoán tính bằng đồng đô-la, điều này lại khiến các chứng khoán này tăng giá. Những người Mỹ bán một vài chứng khoán mà họ sở hữu cho các nhà đầu tư nước ngoài đã phải nghĩ đến việc làm gì với số tiền thu được từ vụ giao dịch.

Họ sử dụng phần lớn số tiền để mua máy chạy bộ đơn năng  và chứng khoán từ những người Mỹ khác, họ cũng thu mua nhiều hàng hóa nội địa hơn khi đã đạt mục tiêu tài sản mong muốn. Việc tỷ lệ máy chạy bộ điện tài phátgiảm và nhập siêu tăng là những hệ quả không thể tránh khỏi khi dòng tiền gửi tiết kiệm đổ vào Mỹ tăng. Các số liệu cho thấy 95-97% tài sản hộ gia đình gia tăng có nguồn gốc từ dòng tiền gửi tiết kiệm từ các nước khác đến Mỹ đã được sử dụng để mua các chứng khoán Mỹ khác, chỉ có 3-5% được dùng để mua hàng hóa tiêu dùng.

 Sự cố về máy chạy bộ điện

Ngay cả với mức độ mà những người bán chứng khoán sử dụng tiền của họ vào hàng hóa tiêu dùng, tỷ lệ tiết kiệm trong nước vẫn suy giảm. Hoạt động chi tiêu vào hàng hóa máy tập chạy bộ tiêu dùng giống như một “sự rỏ rỉ”. Khoản chi tiêu cho hàng hóa tiêu dùng càng thấp, khoản chi tiêu để mua các chứng khoán và bất động sản khác càng cao. Điều đó cũng có nghĩa là giá tài sản sẽ tăng.

Suốt năm 1999, Cục Dự trữ Liên bang, các ngân hàng và toàn nước Mỹ bị ám ảnh bởi máy tập chạy bộ rẻ. sự cố Y2K – họ lo sợ toàn bộ  máy chạy bộ chính hãng  sẽ ngưng hoạt động khi một số máy tính không có khả năng thay đổi ngày tháng. Biểu hiện dè chừng của Cục Dự trữ Liên bang đã tạo nên một cơn bùng phát về tính thanh khoản ngân hàng. Một lần nữa, người ta lại thấy các ngân hàng gia tăng các khoản vay khi tính thanh khoản tăng.

 

Add your comment