Giá sàn gỗ tự nhiên rẻ hay đắt ?

 

Sàn gỗ tự nhiên luôn là đề tài nóng của các trang sàn gỗ, gia đình nào cũng muốn có cho mình sàn gỗ tư nhiên. Giá sàn gỗ tự nhiên đắt hay rẻ ? giá sàn gỗ tự nhiên đa số mọi người bảo rất đắt nhưng nhiều người lại bảo giá sàn gỗ tự nhiên lại rất rẻ?

Sàn gỗ Giáng Hương Lào có giá sàn gỗ tự nhiên rất cao

sàn gỗ căm xe với giá sàn gỗ tự nhiên rẻ

Sàn gỗ tự nhiên hiện nay trên thị trường cũng rất nhiều loại, sàn gỗ tự nhiên được làm bằng những cây gỗ, sàn gỗ tên gì thì loại gỗ cũng tên như thế ví dụ như sàn gỗ giáng hương được làm bằng gỗ có tên gọi là giáng hương hay sàn gỗ căm xe được làm bằng gỗ có tên gọi là căm xe, hay sàn gỗ lim được làm bằng gỗ tên gọi là gỗ lim…… giá sàn gỗ tự nhiên đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào sàn gỗ loại nào, loại gỗ nào làm nên sàn gỗ, có những loại giá sàn gỗ tự nhiên cao cấp rất đắt như sàn gỗ giáng hương, óc chó hay có những giá sàn gỗ tự nhiên rất rẻ như sàn gỗ căm xe, sồi. Loại sàn tự nhiên cao cấp là loại được bằng các loại gỗ quý cao cấp, và là loại gỗ lâu năm nên giá sàn gỗ tự nhiên cao cấp sẽ rất đắt, còn những sàn gỗ tự nhiên giá rẻ được làm bằng các loại gỗ ít năm nhưng chỉ có độ cứng, độ chắc chắn nhất định nên giá sàn gỗ tự nhiên lại rẻ hơn rất nhiều.

sàn gỗ giáng hương

Giá sàn gỗ tự nhiên cao nhưng giá trị mang lại cho ngôi nhà là lâu dài

Sàn gỗ tự nhiên luôn được mọi người săn đón trên thị trường sàn gỗ, với giá thành đa dạng từ giá rẻ đến giá cao và có rất nhiều loại cho các bạn lựa chọn, giá sàn gỗ tự nhiên nào phù hợp với gia đình bạn hãy nhanh tay tham khảo và lựa chọn cho gia đình mình loại vừa ý thôi.

Add your comment