Gem Riverside được bảo vệ bởi những đơn vị nào

có đặc trưng của khu Nam Rạch Chiếc đã trở nên trọng điểm của sự vui nhộn mà không chưa với khu nào do vậy. Bởi thế khi căn hộ Gem Riverside được thi công trong khu đó đã khiến cho sức hút của dự án càng ngày càng tăng cao. Không một số với các ưu thế của riêng mà chúng còn được tận hưởng của một số cái khác.

gem riverside diem den ly tuong cho moi gia dinh

Điểm neo1.Vị trí vàng của dự án

Được nằm khu vực gần tuyến đướng Song Hành cộng con đường Mai Chí Thọ đã giúp cho người dùng thuận tiện lúc đi đến những nút giao thông chủ đạo. Nếu khách hàng muốn đến trung tâm hành chính quận 2 thì bạn chỉ cần thông qua nút giao An Phú. Như vậy giao thông thuận lợi để mang lại nhiều ưu điểm riêng cho căn hộ Gem Riverside.

Khu căn hộ Gem Riverside được quy hoạch theo đúng một khu đô thị cấp cao gồm toàn bộ một số tiện ích cấp cao mà người dân đang tìm hiểu. Dự án này không chỉ lôi kéo bởi một vài thiết kế, không lúc sống trong lành,… mà chúng còn lôi kéo bởi gần sở hữu nhiều đường huyết mạch của thành thị như những tuyến:

– Hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn

– tuyến phố Mai Chí Thọ – cao tốc Hà Nội

– con đường xa lộ đô thị Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây

– các con phố kết nối sở hữu Nguyễn Thị Định, Đỗ Xuân Hợp,… thông qua trục đường Song Hành.

Chính sự tiếp giáp mang nhiều dự án đã giúp cho thời gian lưu thông đến một vài vùng liền kề mất rất ít thời gian. KH chỉ mất 10 phút là có thể đến có quận một thông qua tuyến Mai Chí Thọ và hầm Thủ Thiêm. Còn đến các quận 2, quận 9, quận 7 thì mất dao động 15 phút thông qua con đường cao tốc Song Hành.

Thông tin căn hộ Gem Riverside: Những đơn vị bảo vệ căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

2. Môi trường sống xanh, sạch, đẹp của khu căn hộ Gem Riverside

có riêng cho mình 3 mặt đường nằm giáp giới có sông đã tạo nên bức tranh đặc trưng cho Gem Riverside. Mang thiết kế vì vậy đã giúp cho căn hộ tận hưởng được không khí tươi mát của gió thổi từ song vào giúp điều hòa không khí ngột ngạt của thành thị.

Ánh sáng môi trường xung quanh rọi thẳng vào nhà tạo nên cảm giác đầm ấm, mộc mạc bên các thành viên trong gia đình. Không chỉ vậy, dự án còn sở hữu tổng diện tích công viên với một số cây xanh bát ngát tạo nên không gian mát lạnh nhằm đáp ứng nhu cầu thư giãn, thỏa sức của cư dân.

Đúng vậy, sở hữu địa điểm tiếp giáp mang sông cùng sự có tổng diện tích cây xanh lớn đã tạo cho Gem Riverside trở nên “lá phổi xanh” của thành phố cũng như quận 2. Bởi thế nó có chức năng điều hào và làm sạch không khí ở căn hộ Gem Riverside.

3. Phong cách thiết kế Châu Âu

Đối nghịch mang phong cách Châu Âu thì căn hộ Gem Riverside được kiến trúc để mang đến cảm giác bình yên, dễ chịu, lãng mạn cho mọi người sống tại đấy. Đồng thời, dự án có thể được bàn giao theo đúng nhu cầu của người mua để có thể tự do trang trí theo đúng sở thích của riêng mình.

Mỗi một căn hộ của dự án Gem Riverside đều được kiến trúc riêng một chiếc ban công để mọi người tận hưởng được ánh sáng thiên nhiên cùng gió trời. Đặc thù, không khí tại dự án được đánh giá là khá trong lành và thoáng đãng. Đồng thời, kết hợp sở hữu các nội thất trang trí trong nhà cũng giúp cho căn hộ đạt chuẩn quốc tế về chất lượng cũng như phong cách sở hữu tính đẳng cấp.

Thông tin bảo vệ

Add your comment