Dự án SaiGon Sports City có hệ thống an ninh bảo vệ tốt

Trước khi nghiên cứu kỹ chi tiết về dự án SaiGon Sports City Phong Le, KH hãy cộng xem qua quy hoạch chung của khu vực dự án này để sở hữu cái nhìn sơ bộ về khu vực này trong tương lai.

Dự án SaiGon Sports City nằm trong phân khu của đô thị chung cư quận 2 . Nằm trong quy hoạch 30.2 ha được chia làm nhiều GĐ khác nhau và SaiGon Sports City là GĐ thứ 2 có mục tiêu hướng đến 1 sản phẩm có đầy đủ một số dịch vụ cấp cao như trung tâm thương mại, hệ thống trường học từ mẫu giáo đến cấp 3, trường quốc tế, trung tâm y tế quốc tế và tủng tâm thương mại.

saigon sports city quan 2 co the dau tu

Khu Lakeview của Navaland: Khu căn hộ Keppel cũng có vị trí Nam Rạch Chiếc, quận 2 thành thị Hồ Chí Minh có quy mô hơn 30h. Khu dự án này có 960 căn shophouse cùng villa cao cấp, hội tụ đầy đủ một số tiện ích cao cấp như khu trung tâm mua sắm và hệ thống trường học theo chuẩn quốc tế.

lúc công trình thể thao Saigon Sport city: sở hữu tổng tổng diện tích là 180ha, khu vực này sẽ là nơi diễn ra một vài sự kiện quan trọng của Sea Games 31 sẽ diễn ra vào năm 2021 của thành thị Hồ Chí Minh. Rất nhiều một số hạng mục thể thao trong đấy vượt trội nhất chính là sân vận động sở hữu tổng diện tích rất hiện đại. Tổng diện tích dự án dao động 64ha.

Dự án SaiGon Sports City quận 2 và địa điểm hấp dẫn

Trong tất cả các dự án trong quận Nam Rạch Chiếc đã và đang được triển khai và hình thanh thì dự án Lakeview City đã được hoàn tất và bàn giao và sở hữu khá nhiều khách hàng đã dọn vào ở.

Phân khu của khu vực này đang được đã đi vào hoạt động và khu liên hiệp Nam Rạch Chiếc cũng đang được đẩy nhanh tiến độ để giải tỏa mặt bằng và dự trù đến hết quá 1/2018 sẽ lấy được tất cả mặt bằng để sở hữu thể đi vào thi công, phục vụ cho SeaGame 31 sẽ tổ chứ vào 3 năm tới.

Khu bảo vệ 24-14 tại SaiGon Sports City Quận 2

Bên cạnh tiềm năng trên thì rất nhiều một số khách hàng còn băn khoăn về hiện trạng kẹt xe vào giờ cao điểm tại điểm giao thông quận An Phú. Lúc tình trạng giao thông ngày dần tăng thì việc giải quyết các vấn đề ùn tắc là 1 điều rất quan trọng.

toan canh du an saigon sports city quan 2

Dự án SaiGon Sports City nằm ngay trong KĐT Quận 2, tại nút giao thông của phường An Phú, quận 2, thành thị Hồ Chí Minh. Từ đấy về trng tâm đô thị sẽ rất tiện lợi, chỉ cách dao động 10 phút đi xe.

Từ đây đến khu vực An Khánh – Thảo Điền – Thủ Thiêm chỉ mất khoảng 5 phút đi xe. Dự án cũng giáp có sông lớn, nằm cách xa su trọng điểm con đường lớn nên rất là yên tĩnh và trong lành.

Căn hộ SaiGon Sports City và các lợi ích thiết thực

Đến có căn hộ của dự án SaiGon Sports City quận 2, khách hàng sẽ được tận hưởng một đời sống đẳng cấp hiếm có, một vài tiện ích tưởng chừng như có phối cảnh 3D nhưng toàn bộ đều sẽ thành sự thật, đúng như bản kiến trúc và ý tưởng ban đầu. Dự kiến căn hộ ở đó được bán theo giá 42 triệu/m2.

sở hữu dự án SaiGon Sports City thì mức giá như thế là hợp lý chứ không quá đắt vì “đáng đồng tiền”. Mọi tiện nghi được dự kiến rất hoành tráng và tiện dụng. Các dự án này được cho thuê mang giá khá cao do được quản lý tốt, chất lượng đảm bảo và tiện ích cao.

Add your comment