Đông trùng hạ thảo tươi Việt Nam có thực sự đảm bảo chất lượng

Thị trường đông trùng hạ thảo Việt Nam ngày càng sôi động. Đã có không ít công ty nghiên cứu  và nuôi trồng thành công loại thảo dược quý hiếm này. Và Việt Nam chúng ta nằm trong số quốc gia đó. Vậy hiện nay, đông trùng hạ thảo tươi Việt Nam có thực sự đảm bảo chất lượng hay không? và người tiêu dùng Việt Nam có hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại đông trùng hạ thảo do chính chúng ta sản xuất.

(xem thêm sản phẩm khác http://www.tinhhoayhoc.com/p/ban-hat-methi-chua-benh-tieu-duong.htm )

Đông trùng hạ thảo tươi Việt Nam là thành tưu lớn trong ngành dược liệu

 

Đông trùng hạ thảo Việt Nam là sản phẩm cao cấp được nuôi trồng và sản xuất theo phương pháp nông nghiệp hiện đại của Viện Khoa học nông nghiệp Việt Nam. Với quy trình được tuân thủ nghiêm ngặt quy định về an toàn thực phẩm của Bộ Y tế và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường để đến tay người tiêu dùng.

Đông trùng hạ thảo Việt Nam hiện nay rất phong phú, phù hợp với nhiều sự lựa chọn và đáp ứng nhu cầu cho người sử dụng. Đông trùng hạ thảo Việt Nam tươi không trải qua quá trình nhiệt phân để bảo quản đường dài như đông trùng hạ thảo thiên nhiên nguồn gốc từ Tây Tạng- Trung Quốc, việc này đã giúp trùng thảo tươi giữ nguyên được toàn bộ dưỡng chất. Từ đó phát huy được hoàn toàn công dụng của thần dược này.

Do được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm tại Việt Nam và không qua bất kì nhà nhập khẩu nào nên nấm đông trùng hạ thảo Việt Nam có giá rất rẻ, đáp ứng được thu nhập của người dân. Đây cũng là lí do giải thích tại sao giá loại trùng thảo Việt Nam lại rẻ như vậy.

Hiện nay, có hai dạng đông trùng hạ thảo Việt Nam được nuôi cấy, gồm:

– Loại 1: đông trùng hạ thảo tươi được nuôi trồng trên cơ chất dinh dưỡng như bắp, gạp, đậu xanh… Khi nấm đã đến thời kỳ phát triển sẽ phát triển và vươn lên giống hình ngọn cỏ, hệ sợi màu trắng đục hoặc vàng cam… Nhìn chung, rất đẹp mắt.

– Loại 2:  đông trùng hạ thảo được nuôi trồng trên các cơ thể của cơ chất ấu trùng như sâu non, nhộng tằm…, hoàn toàn không gây hại cho con người.

xem thêm sản phẩm trà giảo cổ lam tại đây http://www.tinhhoayhoc.com/info/tra-giao-co-lam-co-tot-khong

Những lưu ý khi chọn mua đông trùng hạ thảo tươi Việt Nam đảm bảo chất lượng

 

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo tươi Việt Nam nhân tạo thường được dùng để chế biến hãm trà, nấu cháo, nấu canh, hầm với các loại thịt với liều lượng khoảng 2-3g cho một lần dùng. Hiện nay, để tiện cho người dùng, sản phẩm được đóng gói tiện loại trong lọ 100g. Để giúp khách hàng nhận biết được sản phẩm Đông trùng hạ thảo tươi Việt Nam lọ 100g, những đặc điểm sau đây, khách hàng cần lưu ý:

  • sản phẩm được đựng trong lọ thủy tinh có bọc cẩn thận,
  • đông trùng hạ thảo tươi có màu vàng nghệ…
  • Tránh mua sản phẩm tại những nơi không rõ nguồn gốc, giấy tờ rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhái thương hiệu nổi tiếng ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.
  • Hiện nay Nấm đông trùng hạ thảo tươi Việt Nam lọ 100g chính hãng có giá bán trên thị trường là 2.000.000 VNĐ. Vì vậy, nếu khách hàng khi mua sản phẩm với giá cả rẻ hơn bất ngờ tại những nơi có địa chỉ không rõ ràng rất dễ là sản phẩm không đảm bảo chất lượng được làm giả với công nghệ tinh vi, chứa nhiều hóa chất độc hại gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của người tiêu dùng.

bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm đông trùng hạ thảo http://www.tinhhoayhoc.com/p/dong-trung-ha-thao-han-quoc-dang-nuoc-dong-chai.htm

Để đặt mua sản phẩm đông trùng hạ thảo tươi và tham khảo thêm nhiều loại đông trùng hạ thảo với nguồn gốc đảm bảo chất lượng, quý khách hàng hãy truy cập vào website hoặc gọi tới hotline của công ty cổ phẩn Daco:  0943 979 989 để được tư vấn chi tiết hơn.

xem thêm :

Tinh bột nghệ nano là gì? Nó khác gì với bột nghệ? 

việc bảo vệ môi trường -trách nhiệm của ai

Add your comment