Cuộc sống tại Gem Riverside sẽ được bảo vệ tốt nhất

mang nhiều nhân tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn mua một vài căn hộ tại Gem Riverside của khách mua. Và điều mà khách mua chú tâm nhất là liệu mức giá của những căn hộ tại dự án có thực sự hợp lý? Tại thời điểm trước lúc dự án chính thức được chào bán, chúng tôi sẽ đưa ra một số phân tách và so sánh để KH sở hữu thể định giá được giá trị của một vài căn hộ tại dự án này cũng như một số dự án xung quanh.

Cập nhật mức giá dự trù của các căn hộ tại dự án Gem Riverside

Thời điểm ngày nay, mức giá dự kiến được những chuyên gia đưa ra cho các căn hộ tại dự án Gem Riverside là vào dao động từ 30 triệu đến 35 triệu mỗi m2. Tuy nhiên, mức giá chính xác thì cần đợi CĐT ra mắt vào thời điểm chào bán căn hộ đợt đầu. Theo kế hoạch, đợt chào bán căn hộ lần đầu tiên sẽ diễn ra trong tháng 11/2017.

Vậy thì liệu mức giá được dự kiến sở hữu hợp lý hay không? Dựa trên các lợi thế mà dự án Gem Riverside sở hữu, cùng với việc so sánh mang mức giá của các dự án cộng phân cấp, sở hữu thể thấy mức giá dự trù là hoàn toàn hợp lý. Mang địa thế rất đẹp, hai mặt giáp sông, và mang tới 3 hướng co view ngắm sông thì hiếm dự án nào mang được vị trí đắc địa như thế. Bên cạnh đó, theo phong thuỷ, một số vị trí gần sông thương tạo sinh khí, và người sống trong khu vực đó sẽ rất vượng.

Thông tin bảo vệ: http://baohocuongduc.com

Lợi thế về mặt giao thông cũng góp phần làm tăng giá trị của căn hộ, mặc dù thời điểm hiện tại đường Song Hành xa lộ vẫn chưa hoàn tất, tuy nhiên thời điểm bàn giao căn hộ thì tuyến đường này đã được thông tuyến, nên cư dân sẽ không cần phải đắn đo về giao thông đi đến tại dự án Gem Riverside.

một điểm nữa lựa chọn đến mức giá của căn hộ chính là bản thân chất lượng của dự án. So có mức giá của một vài căn hộ tầm trung thì giá của những căn hộ tại dự án Gem Riverside khá mềm mại và có sức tranh giành cao. Trong lúc, một vài tiện ích tại dự án lại được chủ đầu tư rất chú trọng, mang đến cuộc sống hàng ngày tiện nghi và tha hồ nhất cho khách mua của mình.

Thông tin căn hộ One Verandah: http://baohocuongduc.com/song-tai-can-ho-one-verandah-duoc-tan-huong-tien-ich-cao-cap/

Mức giá của các dự án xung quanh Gem Riverside ra sao?

Quanh dự án Gem Riverside với khá nhiều dự án đang được triển khai. Trong số đây nhiều dự án đã mở bán phân khúc và với thể làm cơ sở để so sánh cũng như định giá cho các căn hộ sắp lên sàn tại dự án Gem Riverside.

Dự án căn hộ Palm Heights

đó là phân khu cao tầng của dự án Palm City thuộc khu dân cư Nam Rạch Chiếc, và đã được ra mắt trong năm 2017. Giá bán hiện tại của dự án là 37 triệu đồng mỗi m2. Palm Heights cũng là dự án nằm trong thị trường hạng trung, và là hàng xóm của Gem Riverside. Theo như quan sát, một số căn hộ tại dự án Palm Heigts lúc được tung hàng phân khúc đã mau chóng được một số khách hàng đặt hết chỗ.

Dự án căn hộ HomyLand 3

Dự án này nằm trên tuyến phố Nguyễn Duy Trinh cách dự án Gem Riverside dao động vài phút đi lại. Phân khúc căn hộ cũng thuộc tầm trung và CĐT là tập đoàn Bảo Sơn. Căn hộ tại HomyLand với giá bán giai đoạn này là 27 triệu/m2.

Dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Dự án này cũng nằm trên các con phố Song Hành cao tốc và là dự án được triển khai gần đấy nhất. Dự án này cũng được phân tách cao vì sở hữu một vị trí khá thuận lợi cho giao thông đi lại. Mức giá hiện tại của các căn hộ tại dự án là 27 triệu/m2.

với thể thấy, mức giá của Gem Riverside được dự kiến sẽ khá sát có mức giá mà CDT đưa ra trong dịp mở bán tháng 11 sắp tới.

Add your comment