Chọn hoa sinh nhật cát tường tặng bạn bè

 

Được trồng đầu tiên tại miền Tây nước Mỹ, hoa sinh nhật cát tường du nhập vào Viêt Nam khoảng 10 năm trước.

Hiện nay, hoa sinh nhật cát tường được trồng rất nhiều tại Đà Lạt với nhiều màu sắc khác nhau: kem, tím, vàng, hồng, hồng phai, tím đậm, trắng viền tím…

Dù là màu sắc nào thì hoa sinh nhật cát tường cũng đều mang một điểm chung đó là màu hoa không rực rỡ, luôn là một màu sắc nhẹ nhàng, hài hòa, dễ chịu.

Cát tường – một cái tên rất điệu đà, tiểu thư nhưng lại được gắn trên một loài hoa thất sự nhẹ nhành, dân dã. Nhìn vào hoa sinh nhật cát tường, ta có thể thấy một vẻ đẹp ngọt ngào, dịu dàng nhưng không kém phần đằm thắm, kiêu sa, quý phái.

Vào dịp sinh nhật của người thân, bạn bè thì hoa sinh nhật cát tường là loài hoa sinh nhật mang ý nghĩa chúc phúc. Bản thân chữ “ cát tường” đã là chúc may mắn, thình vượng, phát đạt như là câu chúc như ý, cát tường vậy.

Bên cạnh vẻ đẹp của mình và cái tên đầy ý nghĩa, hoa sinh nhật cát tường còn được biết đến với loài hoa chúc mừng của sự sống. Mạnh mẽ vườn lên nơi miền Tây đầy khắc nghiệt nước Mỹ hay tại nơi khí hậu lạnh quanh năm như Đà Lạt của Việt Nam, thì những cánh hoa cát tường vẫn luôn như vậy, luôn mỏng manh, yếu đuối nhưng không kém phần mạnh mẽ, sức sống.

Mang trên mình màu sắc nhẹ nhành, tinh tế, mềm mỏng, hoa sinh nhật cát tường là một lựa chọn rất tốt cho một loài hoa sinh nhật tặng cho người bạn thích. Vời người yêu, người vợ, hoa sinh nhật cát tường là một lời quan tâm nhẹ nhàng, tinh tế, một lời chúc may mắn, sức khỏe trong dịp sinh nhật. Vời người bạn gái mới quen, là một loài hoa sinh nhật, cát tường là một lời ngỏ về một tình yêu dịu dàng, đằm thắm. Không những thế, không ít bạn đều đang đơn phương thích ai đó thì hoa tình yêu cát tường có thể giúp bạn biểu đạt tâm ý của mình vời họ, là một cách để giúp họ nhận ra luôn có bạn sau lưng họ, yêu mến, trợ giúp họ khi họ khó khăn.

Cây phong thủy tuổi Tuất

Bảo vệ làn da mụn

Add your comment