Cách phân biệt kính thời trang nam Mercedes Benz thật giả

Nghe đến thương hiệu Mercedes chắc hẳn ai cũng đã từng quá quen thuộc và liền nghĩ ngay đến một hãng xe nổi tiếng nhất của Đức .Nếu ai đã từng mua chiếc xe này thì chắc chắn sẽ quá quen thuộc với một chiếc kính cũng hãng Mercedes đi kèm.Là một chiếc kính được lấy tên của một thương hiệu siêu xe. Kính thời trang nam Mercedes Ben muốn khẳng định cho mfnh sự sang trọng quý phái và mạnh mẽ.Với một chiếc kính thời trang tốt là vậy ,Tuy nhiên kính thời trang nam Mercedes Ben  lại luôn luôn bị làm giả làm nhái. Những chiếc kính giả khi được người dùng mua thì lại thấy chất lượng nó không tốt và nhiều người lại mặc đinh rằng, kính này là kính dởm.

Vậy làm sao để các bạn có thể phân bệt được kính thời trang hàng hiệu Mercedes Ben thật giả hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

1. Phân biệt qua chất lượng mắt kính thời trang nam hàng hiệu

Có một điểm khác biệt của dòng kính này đối với một số các dòng kính khác đó chính là mắt kính được làm hoàn toàn từ hợp chất cacbon dai.Nên mắt cua chiếc kính này sẽ trông sáng hơn so với một số các dòng kính được làm bằng mắt thủy tinh .Tuy nhiên ,mắt kính không được làm bằng thủy tinh không có nghĩa là một số nơi sả xuất kính giả lại dùng bằng mắt kính nhựa.Điểm khác biệt của mắt cacbon và mắt nhựa chính là mắt cacbon này sẽ có khả năng chịu đập tốt còn mắ nhựa sẽ rất dễ vỡ.Nên khi mua kính nhất là đối với dòng kính Mercedes này thì bạn phải hoàn toàn để ý đến mắt kính .Những mắt kính mà được cấu tạo từ hợp chất Cacbon hoàn toàn an toàn cho mắt và hiện nay cũng có rất nhiều hãng kính sử dụng chất liệu này trong việc thiết kế mắt kính .

Kết quả hình ảnh cho Cách phân biệt kính Mercedes Benz thật giả

2.Phân biệt qua các logo trên kính thời trang nam

Bất kì một chiếc kính nào cũng đều có logo riêng của mình .Đối với dòng kính Mercedes thì trên kính những chiế logo này sẽ được đặt ở trên mép của mắt kính ,trên càng kính ở lớp đệm cao su và đầu đuôi của càng kính .Bạn hãy nhớ để ý các biểu tượng logo này nhé vì các logo này se được in rất nhỏ trên kính và được in chữ nổi có viền chữ màu trắng nên nếu bạn chú ý thì hoàn toan có thể nhận ra .Đối với những chiếc kính giả thì logo này hoàn toàn là không có hoăc có ít logo trên kính và vị trí đặt thì lại khác nhau .

Kết quả hình ảnh cho Cách phân biệt kính Mercedes Benz thật giả

3.Phân biệt qua giá cả 

Vì là thương hiệu kính sieu xe nên giá thành của kính Mercedes cũng khá đắt và có giá là 3.500.000 VNĐ .Trong khi đó những chiếc kính giả trê thị trường hiện nay lại đang được giao bán với mức giá chỉ vài trăm nghìn đồng .Nhiều người ham đồ rẻ đã rước những chiếc kính thời trang nam giả này về và gây hậu quả cực kì nghiêm trọng đối với mắt.

Trên đây là 3 cách giúp bạn phân biệt được kính Mercedes Ben thật giả .Hi vọng với  bài viết này các bạn có thể tự chọn cho mình được những chiếc kính tốt để bảo vẹ đôi mắt cho chính mình.

Xem thêm: http://kinhmatanhthang.com/kinh-thoi-trang/

Add your comment