Các loại máy lọc không khí được sử dụng nhiều nhất hiện nay, bảo vệ sức khỏe

Máy lọc không khí hiện nay có rất nhiều loại và xuất xứ khác nhau, việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp khá là khó cho người có nhu cầu sử dụng sản phẩm này . Bài viết sau đây sẽ nêu một số thương hiệu được người sử dụng đánh giá cao.

Thứ nhất, máy lọc không khí Daikin có xuất xứ từ Nhật

đây là sản phẩm chuyên dụng cho các phòng lớn với các phòng có diện tích rộng.  Với ưu điểm và sức mạnh của màng lọc tĩnh điện được coi là mạnh mẽ và có khả năng lọc không khí tốt nhất trong các công nghê lọc khí hàng đầu hiện nay. Nhưng Daikin thường có thiết kế to, khá cồng kềnh đây cũng là một nhược điểm của sản phẩm này. Máy lọc khí Daikin còn được đánh giá về độ bền và máy lọc không khí Daikin bao giờ lọc khí có mùi thơm đặc trưng so với các dòng khác.

Thứ hai phải kể đến máy lọc không khí Panasonic

nổi tiếng khắp thế giới nó đang là mẫu máy lọc không khí được ưa chuộng bởi tính năng, công nghệ lọc khí Nano, có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và dễ sử dụng. Bên cạnh đó đây là hãng có dòng cảm biến ánh sáng và có báo hiệu tự động tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, thường thì khi về đến Việt Nam cảm biến của các loại máy này sai số rất nhiều.

Các loại máy lọc không khí được sử dụng nhiều nhất hiện nay, bảo vệ sức khỏe 2

>> Xem thêm: Gem Riverside có bảo hộ lao động khi xây dựng

Thứ ba, máy lọc không  khí Sharp 

với tính năng lọc khí và được trang bị thêm công nghệ tạo ion âm, hút ẩm và diệt muỗi. Đặc biệt với dòng máy lọc không khí nội địa nhật sharp là dòng lọc êm ái và có bộ cảm biến tốt nhất trên thị trường. Trên thị trường, máy lọc không  khí Sharp có rất nhiều mẫu mã cho người sử dụng lựa chọn

Thứ tư, máy lọc không  khí Hitachi

cũng là một loại khá nổi tiếng trên thị trường với  bộ lọc bằng thép không rỉ, hệ thống khử mùi Hepa và trang bị thêm chức năng tạo ẩm. Ngoài ra máy lọc không  khí Hitachi cũng được đánh giá rất cao về độ bền của nó. Đây chắc hẳn là một sản phẩm tốt nên sử dụng

>> Xem thêm: Bảo hộ an toàn cường đức chất lượng tốt nhất

Add your comment