Bệnh lậu có điều trị khỏi hoàn toàn được không?

Lậu là căn bệnh xã hội nguy hiểm, bên cạnh sùi mào gà và mụn rộp sinh dục. Nếu không điều trị kịp thời có thể gây biến chứng nguy hiểm, lây từ mẹ sang con, thậm chí là vô sinh hiếm muộn. Vậy bệnh lậu có điều trị khỏi hoàn toàn được không, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm thông tin dưới đây.

bệnh lậu có điều trị khỏi hẳn được không

Bác sĩ tư vấn các bệnh xã hội cho biết: “Lậu do song cầu khuẩn lậu gây ra,chủ yếu lây nhiễm qua con đường tình dục, dù quan hệ bằng sinh dục, miệng, hậu môn, kể cả dùng bao cao su cũng không thể tránh được. Ngoài ra còn có thể lây từ mẹ sang con, tiếp xúc gián tiếp, tiếp xúc với vết thương hở…”

Những triệu chứng biểu hiện của bệnh lậu

Sau 72 giờ nhiễm song cầu khuẩn lậu, người bệnh sẽ có một số triệu chứng như:

– Đầu tiên là cảm giác tiểu nhiều, tiểu buốt, chảy dịch mủ có mùi hôi khó chịu.

– Người bệnh đau bụng dưới, đau khi quan hệ, vùng háng nổi hạch bẹn.

– Nam giới thường biểu hiện sưng tấy dương vật, bao quy đầu, xuất tinh đau, nặng hơn sẽ bị xuất tinh ra máu.

– Nữ giới sẽ bị sưng tấy âm đạo, môi lớn môi bé đau buốt, căng tức vùng chậu, khí hư ra nhiều có mùi hôi khó chịu.

Bệnh lậu có điều trị khỏi hoàn toàn được không? 2

Bệnh lậu có điều trị khỏi hoàn toàn được không?

Về vấn đề này, bác sĩ cho biết: “Điều trị bệnh lậu có khỏi hoàn toàn được không phụ thuộc vào chính bản thân người bệnh, điều trị càng sớm càng nhanh khỏi bệnh và đỡ tốn kém chi phí. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào phương pháp điều trị, cơ sở y tế…quyết định thời gian và khả năng phục hồi sức khỏe.”

Lậu là căn bệnh nguy hiểm, có thể chữa khỏi hoàn toàn nếu người bệnh tuân thủ nghiêm túc chỉ định của bác sĩ. Điều trị bằng phương pháp tiên tiến hiện đại sẽ đảm bảo hiệu quả cao hơn so với các phương pháp truyền thống gây tốn kém. Vì vậy, hãy lựa chọn cho mình một cơ sở y tế uy tín để giúp trả lời câu hỏi bệnh lậu có điều trị khỏi hoàn toàn được không?

Add your comment