Bất ngờ mọi người nói về vấn đề nhập hàng Trung Quốc

Sinh nhật Hương. Tôi mua một chiếc bánh nguồn hàng quảng châu ga-tô tới nhà. Mọi người nguồn hàng quảng châu cười tươi nguồn hàng quảng châu chào đón người mang bánh. Họ đang ăn dưa hấu. Lúc nào, họ cũng tươi cười đầy hạnh phúc. Lúc ra về, Hương có vẻ lưu luyến đưa tôi ra tận cổng. Chắc cô ấy cảm động. Bất ngờ, Hương tựa vào tôi, mái tóc mang hương nguồn hàng quảng châu bưởi dìu dịu.

Em mệt quá!

–   Em ốm hay nguồn hàng quảng châu đau ở đâu?

–   Em rất cần tiền. Em không biết phải nguồn hàng quảng châu làm gì để có thật nhiều tiền.

–   Có việc gì mà em cần nguồn hàng quảng châu nhiều vậy?

–   Em muốn mua đất. Nhà em sắp nguồn hàng quảng châu bị đuổi rồi. Đuổi là sao?

Để anh giúp em nhâp hàng Trung Quốc giá rẻ

Đây không phải đất nhà em. Bố mẹ em thuê 5 năm, còn gần nhập hàng trung quốc giá gốc 1 năm thôi.

Để anh giúp em nhâp hàng Trung Quốc giá rẻ

Không được. Em không thể nhận tiền của anh. Chỉ cần nhập hàng trung quốc giá gốc anh cho em tựa là ổn rồi. Hương khóc. Nước mắt thấm https://www.thuongdo.com nhập hàng trung quốc giá rẻ đẫm áo tôi, chảy vào da thịt…man mát.

Con đường khuya quạnh hiu, lất phất mưa bay. Họ không có nhà nữa ư? Sắp tới họ sẽ ở đâu khi bác trai mất sức lao động còn bác gái cũng yếu. Mọi thứ nhập hàng trung quốc giá gốc sẽ dồn lên vai Hương.  Xe đâm khịch vào cổng. Vừa vào đến nhập hàng trung quốc giá rẻ cửa đã nghe tiếng đồ loảng xoảng:

–   Hết rồi. Đừng cố níu kéo hay đóng kịch nhập hàng trung quốc giá gốc nữa. Kí đi.

–   Không. Em vẫn rất yêu anh. Anh nhập hàng trung quốc giá gốc đừng bỏ em.

Để anh giúp em nhâp hàng Trung Quốc giá rẻ

Xô nước đá dội thẳng khiến tôi đông cứng giữa nhà. Đi đâu, họ cũng mua hàng alibaba tay trong tay tình tứ và chưa bao giờ cãi nhau. Gia đình tôi được cả tập đoàn kính nể về hạnh phúc cũng như tiền tài, là niềm tự hào của tôi ở cách mua hàng trên alibaba mọi lúc, mọi nơi. Tôi quay xe đi thẳng. Tôi cứ đi, cứ đi.

Đến khi dừng lại, tôi đứng trước cổng nhà Hương. Căn nhà mua hàng alibaba nhỏ bé, nằm im giữa vườn cây với ánh đèn ngủ xanh nhạt hắt qua các ô thoáng như cô gái đang ngủ say thở nhẹ nhàng, đều đặn. Thật bình yên! Nhà cao cách mua hàng trên alibaba cửa rộng để làm gì? Tất cả chỉ là giả dối…

Ối mẹ ơi. Sao anh lại ở đây?  Anh, anh…anh ngủ quên. Hương mở cổng, chỉ tôi dắt xe ra vườn. Đợi cả nhà đi vắng, Hương cách mua hàng trên alibaba gọi tôi vào. Nàng cẩn thận đổ nước phích cho tôi rửa chân tay, rửa mặt. Tôi đang muốn được sục tay vào nước ấm đây.

Hương rán trứng. Trứng rán chay không thịt hay hành hoa mua hàng alibaba vẫn thơm phức. Tôi chén liền ba bát.. Bờ môi nàng thơm cách mua hàng trên alibaba mùi trứng rất ấm và ngọt ngào, mềm mại. Có nằm mơ, tôi cũng không dám tưởng tượng, nàng mua hàng alibaba đang bên tôi. Mềm mại và ấm áp.

Đừng anh. Mình dừng ở đây thôi. Anh yêu mua hàng alibaba em mà.

 

Add your comment